89K CHO MỘT BỘ NAIL ĐẸP. TIN ĐƯỢC KHÔNG? 

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để có 1 bộ nail đẹp an toàn, chất lượng, giá cả hợp lý thì xin chúc mừng, bạn đã tìm thấy nail đẹp Zema rồi đó!

Nail là gì?

Từ “nail” trong tiếng Anh có nghĩa là “móng”. Như vậy, có thể hiểu rằng làm nail là những công việc liên quan đến móng tay, móng chân khách hàng, từ cắt móng, dũa móng đến sơn móng, vẽ móng.

Công việc của một thợ nail bao gồm: cắt móng, sơn móng, vẽ móng tay, móng chân cho khách hàng. Thợ nail sẽ được đào tạo kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao để sử dụng  dụng cụ sáng tạo nên những thiết kế móng tay, móng chân đẹp cho khách hàng.

Nên hay không nên làm nail thường xuyên?

Về mặt sức khỏe:

Rất nhiều chị em phụ nữ đang nhầm tưởng rằng làm nail đồng nghĩa với việc tiếp xúc với hóa chất thì sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Nhưng thực chất điều đó không hoàn toàn đúng! Việc cắt móng, vệ sinh móng tay cũng là làm nail. Và điều đó rất tốt cho việc ngăn ngừa các căn bệnh viêm nhiễm móng tay, móng chân.

Về mặt thẩm mỹ, một bộ nail đẹp sẽ giúp bạn:

  • Sở hữu những mẫu dáng móng phù hợp với phong cách, cá tính của mình.
  • Làm cho cấu trúc móng tay, móng chân chắc khỏe tự nhiên với những sản phẩm dưỡng chất lượng.
  • Che đi dễ dàng những khuyết điểm xuất hiện móng tay, móng chân.
  • Nâng tầm đẳng cấp, nhiều style lựa chọn: năng động, trẻ trung, cá tính, hoặc quý phái, sang chảnh.

Combo dịch vụ 89K cho một bộ nail đẹp bao gồm những gì?

1. Cắt da tay/chân

Đây là dịch vụ phổ biến loại bỏ vùng da thừa xung quanh móng tay, móng chân mà hầu như ai cũng phải thực hiện trước khi làm đẹp cho móng. Cắt da tay chân sẽ làm phom móng sạch sẽ, trông to và dài hơn để dễ dàng sơn hoặc trang trí.

2. Dưỡng móng Collagen

Dưỡng móng sẽ làm cho những đầu móng tay, móng chân sáng bóng tự nhiên như là sơn gel. Đây là giải pháp hoàn hảo để hạn chế tình trạng móng bị giòn, gãy hoặc muốn phục hồi độ bóng tự nhiên mà không cần phải sơn cầu kỳ.

3. Dịch vụ sơn, vẽ, trang trí móng

Dịch vụ làm nail sơn, vẽ móng có thể xem là dịch vụ mà tất cả mọi nữ giới đều yêu thích và lựa chọn thực hiện nhất mỗi khi đến các cơ sở làm đẹp. Với đa dạng kiểu dáng và màu sơn thì bộ móng của bạn chắc chắn sẽ được khoác lên một màu “áo mới” đầy nghệ thuật.

4. Đắp bột, úp móng

Đắp bột, úp móng là giải pháp giúp cho những ai không có một phom móng đẹp hoặc không đủ điều kiện để trang trí kiểu mình thích bằng cách tạo nên một bộ móng giả úp lên phần móng thật giúp chúng trở nên dài và dày hơn. Ngoài ra còn làm cho sơn bám chắc hơn là trên móng thật.

Hãy để Zema nâng niu bàn tay bạn. Nhanh tay inbox đặt lịch tại đây

Link đặt lịch:  Nails Zema

Khoedep88

Viết một bình luận