Bí quyết cai thuốc lá thành công của Nghệ sĩ nhân dân Công Lý

Công Lý là người nghiện thuốc lá, đã có thâm niên hút thuốc lá 30 năm với số lượng rất lớn. Qua một cuộc gặp gỡ tình cờ, Công Lý đã tìm ra được lối thoát cho cơn nghiện thuốc của mình – Nước súc miệng cai thuốc lá tinh chất quế Hoa Nam!

Đối diện với chúng tôi, Nghệ sĩ nhân dân Công Lý đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về cách cai, từ bỏ thuốc lá của mình. Đó là một hành trình kỳ diệu mà chính anh cũng không nghĩ rằng mình đã thành công.

Trước đó, anh hút thuốc nhiều đến như thế nào?

“ Tâm sự thật, Công Lý là người nghiện thuốc lá. Đã có thâm niên 30 năm hút thuốc với số lượng rất lớn. Trung bình mỗi ngày hai bao. Và bây giờ, ở ngưỡng tuổi này mình thấy sức khỏe đi xuống dần. Biết rằng nếu cứ tiếp tục cường độ hút thuốc kinh khủng như thế, sức khỏe sẽ không thể đảm bảo để lao động, cống hiến.“

Anh biết đến phương thức cai thuốc lá này như thế nào?

Anh Công Lý tâm sự:

“ Có một lần sau khi đi ăn bún đậu mắm tôm về đi quay thì gặp một anh bạn. Anh ấy bảo dùng cái này súc miệng đi. Diễn với bạn diễn để không bị mùi khó chịu. Tôi chỉ nghĩ đơn giản là nước súc miệng thơm miệng thôi. Theo thói quen thì tôi châm một điều thuốc. Cái cảm giác mồm mình đắng ngắt. Và chưa bao giờ tôi có cảm giác kinh khủng như vậy khi hút thuốc cả. Không hiểu tại sao nó cứ có cảm giác như tống một thìa bột ngọt mỳ chính vào vậy.

Sau đó thì anh bạn nói đây là Nước súc miệng Hoa Nam. Vừa có tác dụng thơm miệng diệt khuẩn nhưng quan trọng nhất là cai thuốc lá.

Sau đó anh có tin tưởng sử dụng thử sản phẩm Hoa Nam đó không?

“ Đầu tiên thì tôi không tin lắm. Vì cai thuốc lá là do lý trí chứ không phải tác động bên ngoài. Nhưng anh ấy bảo cứ dùng thử đi. Thì thực sự sau đúng hai liệu trình sử dụng thì Công Lý đã cai được thuốc lá hoàn toàn và đúng là một điều không tưởng.”

Anh cảm thấy như thế nào sau khi sử dụng Nước súc miệng tinh chất quế Hoa Nam?

“ Quan trọng nhất là sau đó Công Lý cảm thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt. Lên cân, ăn uống ngon miệng hơn. Và đặc biệt mỗi buổi sáng không bị khan tiếng, ho đờm. Công việc biểu diễn thì giọng nói rất quan trọng, Và Công Lý hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm Nước súc miệng Hoa Nam ngay sau đó!”

Anh muốn nói gì tới những người thích thuốc lá nhưng chưa tìm được cách cai thuốc hiệu quả, an toàn không?

Cai Thuốc Lá Hoa Nam số 1 Việt Nam

“Chia sẻ này của Công Lý không phải chỉ đơn thuần các đấng mày râu quan tâm. Mà rất nhiều phụ nữ cũng muốn tìm hiểu. Trong sản phẩm này có tinh chất quế rất dễ sử dụng và đặc biệt đã được Bộ Y Tế cấp phép. Công Lý đã giới thiệu cho bạn bè và họ đều thấy hiệu quả rất rõ rệt,

Mỗi lần sử dụng quý vị lấy khoảng 15ml cho vào miệng, ngậm và súc miệng trong vòng 3 phút. Quý vị hoàn toàn hãy yên tâm sử dụng sản phẩm này vì chính tôi đã kiểm chứng!”

Cảm ơn anh Công Lý, chúc anh có nhiều sức khỏe và thành công trên sự nghiệp của mình!

Tìm hiểu thêm về nước súc miệng tinh chất quế Hoa Nam tại đây

Nước súc miệng tinh chất quế Hoa Nam là gì?

Thành phần của nước súc miệng tinh chất quế Hoa Nam

Cách sử dụng nước súc miệng tinh chất quế Hoa Nam

6 lý do nước súc miệng cai thuốc lá Hoa Nam được ưa chuộng hơn bao giờ hết

Click vào link sau để mua được sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, bảo vệ sự an toàn của bạn và gia đình!

Link đặt hàng: Nước súc miệng cai thuốc lá Hoa Nam

Viết một bình luận