Shark Tank: Nano Curcumin – điều trị đau dạ dày hàng đầu. 

Một sản phẩm hỗ trợ điều trị đau dạ dày và gan hiệu quả kêu gọi thành công 5 tỷ cho 15% cổ phần từ Shark Phú!

Shark Tank là gì?

Shark Tank rất thành công tại 30 quốc gia trên thế giới. Các shark trong chương trình đã đầu tư tại Mỹ hơn 100 thương vụ với số tiền hơn 100 triệu USD. Tại Anh hơn 140 thương vụ với số tiền 120 triệu bảng Anh. Bên cạnh đó, tại Canada hơn 100 thương vụ với số tiền 100 triệu đô Canada…..

Chương trình cũng 2 lần giành giải thưởng Primetime Emmy Award cho hạng mục chương trình truyền hình thực tế xuất sắc nhất.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất mùa đầu tiên. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình tường thuật lại quá trình thương thuyết giữa doanh nhân khởi nghiệp và nhà đầu tư (Shark. Trong đó những doanh nhân khởi nghiệp sẽ trình bày những sản phẩm độc đáo. Để thuyết phục các Shark đầu tư vào dự án của mình.

Nano Curcumin là gì?

Tinh nghệ Nano Curcumin đa năng cho người bệnh

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải – đại diện Tiến sĩ Lưu Hải Minh đã tham dự chương trình Shark Tank với sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC.

Tiến sĩ Lưu Hải Minh đã đưa ra mức đầu tư 1 tỷ đồng cho 1% cổ phần. Với mức định giá công ty khủng như vậy tưởng chừng như sẽ không có Shark nào dám đầu tư.

Tuy nhiên với sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC bằng công nghệ nano đã có kiểm định của Viện Khoa học Vật liệu – Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam về kích thước hạt Nano và được cấp bằng độc quyền sáng chế số: 16095 của Cục sở hữu trí tuệ. Cùng với sự đột phá trong công nghệ và mang lại lợi ích hoàn hảo. Điều này đã khiến Shark Phú vẫn đưa ra lời đề nghị bất ngờ với 5 tỷ đổi lấy 15% cổ phần công ty. Đồng thời, điều kiện sinh lời phải đảm bảo 30%, anh Minh phải thế chấp nhà của mình để đảm bảo.

Các sharks tin dùng Nano Curcumin điều trị đau dạ dày

Shark Phú: “ Tôi đã cảm thấy khỏe hơn rất nhiều”

Shark Phú cho biết, anh đã mắc căn bệnh đau dạ dày từ rất lâu. Và khiến anh rất khó chịu trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên sau khi sử dụng sản phẩm Nano Curcumin của công ty OIC. Nó đã giúp sức khỏe của anh cải thiện rất nhiều. Đồng thời cũng là nhà đầu tư của OIC, Shark Phú cảm thấy rất vui và may mắn khi đã tìm ra sản phẩm đặc trị căn bệnh. Giúp anh khỏe mạnh, không lo lắng về những cơn đau dạ dày nữa!

Shark Vương: “ Tôi mua nhiều và tặng bạn bè”

Bệnh đau dạ dày của người Việt Nam thì 90% người bị. Nhưng tùy người, mỗi người một loại thuốc. Mỗi người một phương thức điều trị khác nhau. Có người bảo là đau do trí não. Nhưng sau khi uống Nano Curcumin thì anh thấy đỡ rất nhiều. Shark Phú đã mua nhiều và tặng bạn bè. Đứng trên quan điểm cá nhân anh cho rằng sản phẩm này sẽ phát triển rất tốt trên thị trường.

Nếu như bạn đang mang trong mình căn bệnh đau dạ dày quái ác. Bạn lo lắng chế độ ăn uống thất thường sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc. Thường thì mọi người sẽ có xu hướng sau khi bị bệnh mới tìm cách phòng tránh. Hãy nhìn 1 người bị đau dạ dày, đau đại tràng. Muốn ăn đồ ngon cũng phải tìm cách kìm nén vì cơn đau. 

Đừng biến bản thân thành một cỗ máy kén chỉ tiêu thụ những sản phẩm nhất định. Bảo vệ dạ dày, điều trị dạ dày để ăn mọi thứ bạn muốn.

Click vào link sau để mua được sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, bảo vệ sự an toàn của bạn và gia đình!

Link đặt hàng: Tinh Nghệ Nano Curcumin

Mẫu mới] Tinh nghệ Nano Curcumin OIC dạng dung dịch 50ml - mẫu mới nắp  chống tràn

Viết một bình luận