Tất tần tật về làm nail đẹp mà mỗi cô nàng nên biết để bảo vệ sức khỏe của mình!

Ai cũng biết bộ móng chất lượng phải đảm bảo hai yếu tố khỏe đẹp và an toàn vệ sinh. Nhưng để có được điều đó thì phải hết sức cẩn trọng. Hãy cùng Khoedep88 lưu ý những điều sau đây để sở hữu bộ nail đẹp, an toàn nhé!

Dịch vụ làm nail Zema

1. Lựa chọn địa chỉ làm nail đẹp, uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ làm Nail chuyên nghiệp - Zema Beauty & more

Tại địa điểm làm nail chuyên nghiệp, những người thợ lành nghề, có chuyên môn cao luôn sử dụng thành thạo các dụng cụ làm nail như kềm cắt móng, cắt da, dũa móng,… Và các hóa chất được kiểm định an toàn để không xảy ra các trường hợp xước phau hoặc dùng sai hóa chất gây ảnh hưởng sức khỏe và thẩm mỹ. 

Bản thân bỏ tiền ra để mang cái đẹp về, vì vậy đừng ngần ngại lựa chọn nơi làm móng có uy tín hoặc hỏi thợ về những chứng chỉ nghề nghiệp. Dù có an toàn đến đâu thì khi làm nail, ngón tay bạn cũng phải tiếp xúc hóa chất. Vì vậy bạn nên cẩn thận thử nghiệm trước để tránh những dị ứng đáng tiếc.

2. Quan sát vấn đề vệ sinh tại các địa chỉ làm nail

Bạn nên chủ động quan sát không gian tiệm xem có sạch sẽ, bày trí ngăn nắp hay không? Kiểm tra kỹ dụng cụ làm nail có sạch sẽ, có được khử trùng hay không? Và hãy yêu cầu họ làm sạch nếu bạn không hài lòng.

Đặc biệt, dụng cụ làm móng là điều bạn buộc phải tiếp xúc. Hãy quan sát kỹ phần đầu dùng của dụng cụ và yêu cầu làm sạch khử trùng chúng.

3. Chú ý đến que gỗ, khăn lau và hộp ngâm tay

Rước mầm bệnh ung thư, HIV vào thân chỉ vì dùng chung kềm làm móng

Việc dùng chung khăn lau, que gỗ hay hộp ngâm rất nguy hiểm cho sức khỏe. Hãy lưu ý xem thợ làm móng dã vứt que gỗ đã sử dụng hoặc bẻ gỗ hay chưa? Và kiểm tra hộp ngâm móng tay cùng khăn lau nữa nhé!

4. Thời gian làm nail tốn ít nhất một giờ

Nếu một địa chỉ làm móng nào đó bạn tìm hiểu đảm bảo cho bạn một bộ nail đẹp nhanh khoảng 30 phút, hãy mạnh dạn bỏ qua địa chỉ đó và chọn nơi khác. Đối với một bộ móng hết sức đơn giản, trải qua đầy đủ quy trình và đảm bảo vệ sinh thì tiêu tốn ít nhất một giờ đồng hồ. Tuy nhiên bạn cũng không thể dùng con số này đo chính xác về độ sạch sẽ được vì có tiệm làm chậm, tiệm làm nhanh. Quan trọng là bạn hãy để tí tỉ mỉ từng chi tiết và kết hợp các yếu tố khác nữa nhé.

5. Sử dụng sơn móng tay chất lượng

Dịch vụ làm Nail chuyên nghiệp - Zema Beauty & more

Ngoài việc đảm bảo vệ sinh làm sạch móng và thẩm mỹ, chất lượng sơn móng tay cũng rất quan trọng. Ở những địa điểm làm nail chuyên nghiệp và uy tín, họ sẽ chỉ ra chỉ ra cho bạn thấy nguồn gốc và chất lượng gel sơn, sơn móng ở hãng nào, tốt như thế nào. Một mẫu nail đẹp tất nhiên không thể có được nhờ dùng sơn kém chất lượng rồi.

6. Không nên làm móng khi tay không khỏe mạnh

Nếu đôi tay bạn đang sưng đau hoặc có vết thương hở, trầy xước thì tốt nhất bạn nên đợi chờ đôi bàn tay hồi phục trước đã. Vì trong quá trình làm móng, nguy cơ bị nhiễm khuẩn khá cao. Hãy đến salon khi bàn tay bạn khỏe mạnh và lưu ý rằng, những salon uy tín, chuyên nghiệp sẽ không nhận làm nail cho đôi bàn tay bị thương đâu!

7. Không nên làm móng quá thường xuyên:

Việc cắt hay tóc động vào móng chân cách thường xuyên nhất là cắt sâu, cắt không đúng cách, cắt sát vào bên trong móng dễ khiến phần móng còn lại bị kích thích và mọc ngược vào bên trong.

Khi đó móng sẽ đâm sâu vào thịt khiến phần thịt bị tổn thương hay khiến chân bị nhiễm trùng và nặng hơn là làm bạn phải loại bỏ hết phần móng chân.

8. Không duỗi móng khi móng còn đang ướt:

Những mẫu nail đẹp nhất 2017 quý cô nào không biết sẽ tiếc hùi hụi
  • Khi bị ướt móng tay sẽ trở nên mềm hơn và việc duỗi vào lúc này sẽ cực hại với móng tay vỉ khiến móng bị tổn thương và khó định hình móng.
  • Hãy duỗi móng khi nó đang khô vì đó là lúc đó là lúc bộ móng của bạn cứng cáp nhất.

Và thật hoan hỉ khi nói cho bạn rằng, nếu bạn đã kiên nhẫn đọc đến đây thì bạn xứng đáng nhận được một phần quả nho nhỏ vì sự tìm kiểu kỹ càng, trân trọng bản thân của bạn.

Khoedep88 sẽ dành cho bạn một bất ngờ vì chúng tôi đã tìm ra được một tiệm làm nail đáp ứng đầy đủ và giúp bạn giải quyết được hết 8 vấn đề trên – Zema

Tiêu chuẩn tại Zema sẽ khiến quý khách hàng hài lòng vì:

Thợ lành nghề, có kinh nghiệm trong ngành Nail

Dịch vụ đẳng cấp, được tuân thủ theo đúng quy trình

An toàn với trang thiết bị hiện đại, sản phẩm nhập khẩu chính hãng USA

Cập nhật xu hướng Nail thời đại

Chi phí phù hợp, phục vụ tận tâm

Hãy để Zema nâng niu bàn tay bạn. Nhanh tay inbox đặt lịch tại đây

Viết một bình luận