Tinh nghệ Nano Curcumin đa năng cho người bệnh

Chỉ một lọ tinh nghệ nano curcumin có thể giúp bạn giải quyết tới 8 vấn đề liên quan đến dạ dày, gan, xương khớp, tái tạo da,…

Tinh nghệ Nano Curcumin là gì?

Nano Curcumin OIC - Hỗ trợ điều trị đau dạ dày và viêm đại tràng

Rất ít người biết đến curcumin . Một thành phần có trong bột nghệ hay tinh bột nghệ và rất tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên Curcumin có kích thước rất lớn và không tan trong nước. Điều này làm hạn chế khả năng hấp thu vào máu để phát huy tác dụng của Curcumin. Vì vậy hiệu quả khi sử dụng để uống là không cao. Hoặc để có hiệu quả cũng mất một khoảng thời gian rất lâu. Do vậy sự xuất hiện của Nano curcumin khắc phục được hết tất cả những hạn chế của curcumin thông thường. Đó chính là cuộc cách mạng cải thiện về độ hòa tan, độ hấp thu và nâng tầm hiệu quả cho tinh chất nghệ curcumin.

Xem thêm về Nano Curcumin tại đây

8 vấn đề sức khỏe được tinh nghệ Nano Curcumin xử gọn!

Khoedep88 sẽ nói với bạn 8 vấn đề về sức khỏe. Mà Curcumin có thể giúp bạn xử lý được khi sử dụng sản phẩm thần thánh này. Bao gồm:

 1. Phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh nhân ung thư
 2. Hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan tới dạ dày
 3. Bảo vệ gan
 4. Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường
 5. Hỗ trợ làm giảm triệu chứng của các bệnh cơ xương khớp
 6. Cải thiện sức khỏe hệ thần kinh và trí nhớ con người
 7. Làm đẹp da, ngăn ngừa mụn
 8. Giúp hồi phục sức khỏe và sắc đẹp cho bà mẹ sau sinh

Bình tĩnh, tôi biết bạn nghĩ gì. Chỉ đơn thuần là liệt kê 8 công dụng. Làm sao bạn đủ tin tưởng để mua và sử dụng sản phẩm cơ chứ? Nhưng nếu bạn là một người quan tâm đến sức khỏe, thường xuyên theo dõi các website sức khỏe. Thì bạn không nên bỏ qua bài số 1. Bài đầu tiên mà Khoedep88 giới thiệu về sản phẩm Nano Curcumin. Nếu bạn chưa đọc, hãy nhấp chuột vào đây. Giúp bạn hiểu rõ hơn lý do tại sao 8 vấn đề trên trên phương diện chuyên môn. Còn nếu bạn đã hiểu rõ công dụng của nó rồi. Thì Khoedep88 sẽ tiếp tục đưa đến cho bạn một loạt lý do. Khiến bạn không được phép từ chối sản phẩm Nano Curcumin nếu như bạn thực sự quan tâm đến sức khỏe của bạn và người thân.

Tại sao nên sử dụng tinh nghệ Nano Curcumin?

Ở đây Khoedep88 đưa ra 3 lý do trời đánh để “biện hộ” cho mệnh đề ép buộc bạn phải mua sản phẩm Nano Curcumin. 

Khả năng hòa tan của Nano Curcumin

Nano ở đây được hiểu là kích thước cỡ nano. Một phần tỉ mét (10-9 m) nghĩa là kích thước siêu siêu nhỏ. Nano Curcumin với kích thước vô cùng nhỏ giúp phân tán tốt trong nước. Độ tan 7,5%, tăng gấp 7.500 lần so với curcumin (0,001%). Vì thế mức độ hiệu quả vô cùng cao.

Khả năng hấp thu vượt trội của tinh chất nghệ Nano Curcumin

So với các loại tinh bột nghệ và tinh bột nghệ curcumin thông thường, các phân tử Nano curcumin có khả năng loại bỏ các rào cản hạn chế hiệu quả hỗ trợ điều trị của curcumin. Do có kích thước rất nhỏ nên đi qua được kênh hấp thu sinh học của tế bào và thẩm thấu vào máu, mô, dịch trong cơ thể và các tế bào nhanh chóng. Tinh chất nghệ vàng Nano Curcumin giúp tăng cao tác dụng dược lý, tăng sinh khả dụng lên đến 95% – độ hấp thu của Nano Curcumin đạt tới 95%, hiệu quả vượt trội so với tinh bột nghệ Curcumin thông thường.

Hàm lượng tinh chất nghệ vàng trong viên nghệ Nano Curcumin

Theo tính toán của các chuyên gia thì liều sử dụng hàng ngày để đạt hiệu quả hỗ trợ điều trị là 2 – 4 viên nang Nano Curcumin tương đương bằng 4kg nghệ tươi, uống 120g tinh bột nghệ hay uống tới 24 viên nang Curcumin.

Hơn nữa,  lại giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn, tiện lợi khi khi phải đi công tác hay đi du lịch. Bạn dù có đi đâu thì vẫn luôn yên tâm vì đã có sản phẩm bảo vệ sức khỏe ngay bên cạnh bạn.

Tác dụng phụ của tinh nghệ Nano Curcumin

Đương nhiên, không có sản phẩm nào là hoàn hảo. Bất cứ thực phẩm chức năng nào cũng đều sẽ có tác dụng phụ không mong muốn. 

Nhưng…

Theo dữ liệu thử nghiệm trên lâm sàng khi sử dụng Nanocurmin ở 1549 tình nguyện viên khỏe mạnh thì có đến 98,2% không gặp phải bất cứ tác dụng phụ hay biểu hiện bất thường nào.

1,8% người còn lại khi sử dụng Nano Curcumin có gặp một số biểu hiện nhẹ như: tiêu chảy, tiết nhiều mồ hôi, nóng trong người. Và những tác dụng phụ này hoàn toàn hết khi ngưng sử dụng Nano Curcumin.

Vậy tác dụng phụ mà bạn đang lo lắng chắc chắn không phải là vấn đề khiến bạn chần chừ mua sản phẩm vô cùng tốt cho sức khỏe này!

Các thuốc tây hiện nay như Omeprazol, Esomeprazol, Cimetidin… Thường có tác dụng điều trị bệnh nhanh, thường trong 6 – 8 tuần sẽ có hiệu quả rõ rệt. Tuy nhiên việc sử dụng các loại thuốc tây có này có thể gây những tác dụng nguy hiểm như ảnh hưởng đến xương khớp, tăng khả năng nhiễm khuẩn đường tiêu hóa, tổn thương thận, giảm hấp thu Vitamin B12 gây thiếu máu…

Với chiết xuất từ tinh chất nghệ tươi kết hợp với công nghệ Nano hiện đại. Nano Curcumin hoàn toàn không gây tác dụng phụ. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài, kể cả khi bạn đã khỏi bệnh.

Chúng tôi đảm bảo

 • Đây là sản phẩm Nano Curcumin chính hãng và vượt trội rất nhiều so với tinh bột nghệ thông thường. Hơn nữa nó có khả năng thẩm thấu cao.
 • Sản phẩm là thực phẩm chức năng, có tác dụng làm dịu nhẹ các triệu chứng về dạ dày, gan nhanh chóng. Bên cạnh đó hỗ trợ nâng cao sắc đẹp của các chị em.
 • Chi phí hoàn toàn hợp lý, bạn có thể khiếu nại chúng tôi một cách lịch sự nếu bạn không thấy có bất kỳ sự cải thiện nào trong quá trình sử dụng. Chúng tôi sẽ ngồi xuống với bạn, tìm lý do và đưa ra phương án tốt nhất tiếp theo.

Click vào link sau để mua được sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, bảo vệ sự an toàn của bạn và gia đình!

Link đặt hàng: Tinh Nghệ Nano Curcumin

Viết một bình luận